น้ำ
การเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการน้ำ
การเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการน้ำ ประกอบด้วย 2 ตัวชี้วัด ได้แก่
5.1 ร้อยละของพื้นที่บริหารจัดการน้ำในเขตชลประทาน (Cropping Intensity)
5.2 จำนวนปริมาณน้ำเก็บกักที่เพิ่มขึ้น
การเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการน้ำ ประกอบด้วย 2 ตัวชี้วัด ได้แก่
5.1 ร้อยละของพื้นที่บริหารจัดการน้ำในเขตชลประทาน (Cropping Intensity)
5.2 จำนวนปริมาณน้ำเก็บกักที่เพิ่มขึ้น